Gucci Guilty Black Pour Homme

Mã sản phẩm: 737052626383
Dành cho:
Nam
Thương hiệu:
Gucci
Nồng độ:
Eau De Toilette (EDT)
Giá bán
Dung tích Giá bán Khuyến mãi Mua hàng
90ml 1.340.000VNĐ
Chia sẻ:

Mô tả chi tiết:

 

Gucci Guilty và Gucci Guilty Intense đã được báo trước như là mùi hương quyến rũ thế kỷ 21. Trong số này, trên toàn thế giới từng đoạt giải thưởng nước hoa táo bạo, vô tội ngày hôm nay của thanh niên nam nữ đã phát hiện ra hương thơm của hành động khiêu khích đã được chứng minh hoàn toàn gây nghiện. Thrill những người tìm kiếm trên toàn thế giới đã bị quyến rũ vào thỏa thích tận hưởng thú vui tội lỗi. Bây giờ, trong Gucci Guilty Black tối và bí ẩn, câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn, đem lại cho nó một cạnh mới, đam mê hơn và táo bạo hơn.Một phần tiếp theo và một chương mới.

Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu:

thơm nắm bắt các giác quan với một vụ nổ của giằng rau mùi xanh và tiếp thêm sinh lực hoa oải hương mà gợi lên sự tự tin của tuổi trẻ.

Hương giữa:

Họa tiết giữa của nó, chào mừng nồng nhiệt, nam tính nhưng yên tâm. Hoa màu cam kích thích tình dục - kích thích và mê hoặc - sẽ hòa lẫn với dầu hoa cam và đa dạng về ghi chú thơm xanh tươi.

Hương cuối

Hoắc hương đó là dấu hiệu của nước hoa Gucci đạt đến một tiềm năng mới pha trộn với một gỗ tuyết tùng lavishly kết cấu - cường độ nhất alluringly tràn đầy năng lượng.

Phong cách:

Nam tính, mạnh mẽ, quyến rũ.

Các nhận xét về sản phẩm

Nhận xét sản phẩm

Cho điểm:   

 ☆      ☆☆      ☆☆☆       ☆☆☆☆       ☆☆☆☆☆